Công ty TNHH thiết bị đầu tư Bình Minh

Giới thiệu

Giới thiệu Công ty TNHH Thiết Bị Đầu Tư Bình Minh

Công ty TNHH Thiết Bị Đầu Tư Bình Minh thành lập theo giấy phép số 0108700818 của Sở Kế Hoạch và Đầu Tư thành phố Hà Nội.

Ngành nghề hoạt động chính của chúng tôi hiện nay là nhà phân phối độc quyền tại Việt Nam về máy xúc đào hàng đầu Nhật Bản – Kobelco, thiết bị và giải pháp làm đường thương hiệu Dynapac – Thụy Điển.

Công ty TNHH Thiết Bị Đầu Tư Bình Minh là thành viên trong tập đoàn Hải Âu, gần 30 năm kinh nghiệm nhập khẩu và phân phối: Xe ô tô tải, máy công trình, xe nâng hàng. Với hệ thống kho bãi và nhân viên được đầu tư chuyên nghiệp tại 3 miền của tổ quốc.

Tầm nhìn

Chúng tôi nỗ lực trở thành nhà phân phối uy tín hàng đầu với chất lượng sản phẩm cao và chính sách bán hàng linh hoạt, mang đến môi trường làm việc lý tưởng cho nhân viên, đồng thời cam kết đóng góp cho xã hội và môi trường.

SỨ MỆNH

Hướng đến mục tiêu là sự hài lòng của khách hàng, nâng cao chất lượng cuộc sống của nhân viên, tạo ra một môi trường xanh hơn bằng việc cung cấp những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Giá trị

Nỗ lực để trở thành nhà phân phối máy xây dựng hàng đầu Việt Nam với hai dòng sản phẩm cao cấp là Kobelco và Dynapac.

1.

Tầm nhìn chiến lược

Tìm kiếm những thử thách mang tính chiến lược và hướng đến những thay đổi tốt hơn

2.

Tinh thần trách nhiệm

Có trách nhiệm với khách hàng, đối tác và đồng nghiệp dựa trên nền tảng tôn trọng những cam kết nhằm mang lại kết quả tốt nhất và luôn phấn đấu để đạt được chất lượng công việc cao nhất.

3.

Đoàn kết

Cư xử với đồng nghiệp dựa trên tinh thần tôn trọng, chính trực, cởi mở và tăng cường mối quan hệ hợp tác.

4.

Suy nghĩ tích cực

Không có gì là không thể

5.

Sáng tạo

Đón đầu thử thách, sáng tạo và sẵn sàng tiếp thu điều mới.